Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên cửa hàng, cùng việc sở hữu một màu khá đẹp

Theo tin đồn trên blog chắc chắn của BlackBerry, passport silver sẽ lên kệ vào khoảng giữa tháng 11, người sử dụng tại 3 nước Canada, Mỹ và Anh giờ đã trang bị thể đặt hàng passport silver cùng mức giá khá “chát”: 700 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) tại Mỹ; 900 CAD (gần 15,3 triệu đồng) tại quê hương của Blackberry và 560 Bảng (khoảng 19,1 triệu đồng) tại Anh. Cũng trong thông báo này, BlackBerry tuyên bố sẽ sớm cập nhật mức tiền phân phối đến người dùng ở các nước khác.

>> Các thông tin rò rỉ về mẫu điện thoại BlackBerry passport silver được cho là một trong những chiếc điện thoại BlackBerry tốt nhất của hãng khi mới Ra mắt, nó chạy trên HĐH Android và sở hữu thể sử dụng cả màn hình mặt kính và Bàn phím được giấu bên dưới màn hình… với các ai từng dùng BB passport silver edition thì nhận định khá xịn về chiếc điện thoại này…

Theo trang chủ của Roger, BlackBerry passport silver được áp dụng cấu hình thuộc top tối tân nhất ngày nay với vi xử lí Snapdragon 808, RAM 3 GB, máy ảnh chính 18 MP tương trợ quay video 4K, lấy nét lai và chống rung quang học. Cụm máy ảnh này cũng sử dụng dịch vụ quang học từ hãng Schneider Kreuznach danh tiếng. passport silver trang bị màn hình 5,4 inch khả năng hiện thị 2.560 x 1.440 pixel, pin 3.410 mAh

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver

Về ngoại hình, BlackBerry passport silver dùng màn hình cong 2,5D tương tự như Galaxy S6 Edge. sản phẩm này có thêm duy nhất Phím bấm trượt trang bị gờ nổi, hình dạng phím khá giống mẫu BlackBerry Blod 9900 từ trước tới nay.

CEO John Chen cho biết BlackBerry passport silver sẽ là sản phẩm hợp nhất tính bảo mật và năng lực sản xuất việc hoàn hảo của môi trường BlackBerry cùng hệ sinh thái chương trình di động khổng lồ từ Android. ngoài ra, BlackBerry passport silver sẽ tương trợ Android for Work trên nền tảng BES12, và nhờ vậy passport silver mang nhiều hứa hẹn sẽ triển khai dịch vụ cho người tiêu dùng doanh nghiệp các chuẩn mực hàng đầu về khả năng bảo mật tin đồn và dữ liệu. Bên cạnh passport silver, BlackBerry cũng khẳng định lại rằng họ sẽ vẫn tập trung vào mở rộng BlackBerry 10, với chiếc điện thoại 10.3.3 – tập trung vào cải thiện bảo mật – dự trù sẽ trang bị vào tháng 3 năm 2016.

>> Trong các năm đầu, passport silver vẫn cung ứng khá đầy đủ khả năng của ngườ sử dụng, chất lượng trên BB passport luôn đạt tiêu chuẩn. passport silver hiện được phân phối đông đảo do tuồi thọ ngành càng to, cùng mức giá mua thời điểm này chỉ ở mức trung bình. Thì khá nhiều người tiêu dùng đã muốn trang bị phiên bản này,..

so-sanh-BlackBerry-Passport-va-passport-silver-3

So sánh cùng mức mức tiền cũ, passport silver hiện xuống đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng xuống mức giá trong tháng 6 với mức tụt 2,1 triệu đồng.

Thời điểm này, passport silver có xuất xứ rõ ràng chỉ còn được cung cấp tại vài cửa hàng từng chuyên bán BlackBerry tại Việt Nam và vì nhà cung cấp chỉ định. máy mang từ nước ngoài đơn vụ cung ứng mạng đã qua dùng hiện có mức tiền ở tầm 8-9 triệu. thiết bị mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần với mức tiền có xuất xứ rõ ràng vừa giảm.

Lên kệ tại Việt Nam từ cuối 2015, passport silver là mẫu di động Android đẳng cấp đi tiên phong của BlackBerry. Hãng từng tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở cung cấp trực tuyến. Tháng dẫn đầu, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc passport silver trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà passport silver đem đến cho dâu đen. giá mua cao, doanh số thảm hại các tháng sau đó tại nhiều cửa hàng khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định mức giá thành phẩm

>> Ngoài thông tin về BlackBerry các bạn trang bị thể biết thêm khá nhiều tất cả dòng BlackBerry của trung tâm, cùng mức mức tiền gần như tương đương nhau, cửa hàng luôn xin hứa về nguồn gốc xuất xứ của các dòng smartphone BlackBerry. quý khách hàng trang bị thể xem video BB passport silver mạ vàng để hiểu rõ về sản phẩm đầu ra này.

Những chiếc BlackBerry Passport Silver hiện ngày càng hiếm trên cửa hàng, cùng việc sở hữu một màu khá đẹp
Đánh giá bài viết

Tag mới:

  • Tác giả: caotufit