Linh kiện điện thoại di động iPhone bị trộm ra ngoài qua nhà vệ sinh

Công nhân nhà thiết bị Trung Quốc đánh cắp linh kiện iPhone, iPad chưa giới thiệu và bán với số tiền tương đương mức lương một năm của họ.
iPhone, iPad và tất cả máy móc khác của Apple chủ yếu được cung cấp ở Trung Quốc. Đây cũng là nơi xuất phát của tất cả các thông tin rò rỉ về thành phẩm của “Táo khuyết”. Nhiều công nhân nhà máy đã tìm các bước đánh cắp chúng và tuồn ra ngoài thông qua nhiều con đường khác nhau.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện điện thoại giá sỉ. Thời gian gần đây nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định gián tiếp đến giá trị sửa lỗi, xử lý của tất cả các trung tâm.

Theo IBTimes, tất cả các công nhân lấy trộm các linh kiện quan trọng nhất của sản phẩm chưa phát hành, sau đó vứt vào nhà vệ sinh. Sau đó, họ chui xuống cống rãnh và lấy lại các bộ phận này để bán cho ai cần, chủ yếu là các người chuyên tung tin rò rỉ (leaker), blogger và nhà báo. cùng mỗi linh kiện bán được, số tiền họ thu về có thể nhiều hơn tổng lương làm trong suốt một năm.
Có khoảng 8.000 thùng linh kiện của gần như tất cả các sản phẩm Apple chưa ra mắt đã bị tuồn ra những năm qua. Bên cạnh vứt vào nhà vệ sinh, công nhân còn có nhiều phương pháp khác, như giấu trong áo ngực.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin giá linh kiện iphone 5. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về linh kiện này.

Việc kiếm tiền dễ dàng và nhiều hơn so với đồng lương khiến nhiều bạn sẵn sàng làm liều, bất chấp tất cả án phạt, kể cả bị đuổi việc, khiến Apple rất bế tắc.
Năm 2013 được xem là năm “đặc biệt đau đớn” với Apple khi có tới 30.000 linh kiện iPhone 5c (trong đó có 19.000 vỏ máy) bị bán công khai tại một số thị trường chợ đen. Apple đã mua lại toàn bộ chúng để đảm bảo mọi thứ bí mật đến khi ra mắt, nhưng công việc này không hề dễ dàng.
►►► các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 5. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan đến iPhone.

Ngăn chặn rò rỉ linh kiện là nhiệm vụ cực kỳ khó khăn. Theo thống kê, có đến 2,7 triệu công nhân (có hợp đồng) ra vào 40 nhà máy mỗi ngày, đồng nghĩa khả năng kiểm soát toàn bộ gần như không thể. Tuy vậy, hãng đang giảm bớt bằng các bước tiến hành tăng cường an ninh nhà máy. Kết quả là trộm cắp đã giảm từ 387 điều kiện năm 2014 xuống còn 57 điều kiện năm 2015.
Trong một cuộc họp nội bộ diễn ra phương pháp đây ít ngày ở trụ sở Cupertino (Mỹ), Apple đã nêu lỗi cần xử ký về rò rỉ thông tin thành phẩm và tìm tiêu chuẩn ngăn chặn triệt để nó. Trớ trêu thay nội dung cuộc họp lại bị tuồn ra ngoài và bất kể thông tin trên là một phần trong cuộc họp này.

Linh kiện điện thoại di động iPhone bị trộm ra ngoài qua nhà vệ sinh
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit