Leap là duy nhất trong các model BlackBerry 10 sở hữu thiết kế mới lạ khác hẳn BB Z10, Z30

Theo thông tin rò rỉ trên blog chắc chắn của BlackBerry, Leap sẽ lên kệ vào khoảng giữa tháng 11, người tiêu dùng tại 3 nước Canada, Mỹ và Anh giờ đã trang bị thể đặt hàng Leap cùng mức giá mua khá “chát”: 700 USD (khoảng 15,6 triệu đồng) ở Mỹ; 900 CAD (gần 15,3 triệu đồng) tại quê hương của Blackberry và 560 Bảng (khoảng 19,1 triệu đồng) tại Anh. Cũng trong thông báo này, BlackBerry tuyên bố sẽ sớm cập nhật mức giá phân phối đến người yêu thích BB tại tất cả nước khác.

>> Những tin đồn về chiếc điện thoại BlackBerry Leap được cho là duy nhất trong các mẫu điện thoại BlackBerry thấp nhất của hãng khi mới Ra mắt, nó chạy trên HĐH Android và trang bị thể sử dụng cả màn hình mặt kính và Phím bấm được giấu bên dưới màn hình cảm ứng… với các ai từng trải nghiệm BB Leap chính hãng thì nhận định khá good về chiếc điện thoại này…

Theo trang chủ của Roger, BlackBerry Leap được áp dụng cấu hình thuộc top mạnh nhất ngày nay với chip Snapdragon 808, RAM 3 GB, camera chính 18 MP trợ giúp quay video 4K, lấy nét lai và chống rung quang học. Cụm camera này cũng dùng giải pháp quang học từ hãng Schneider Kreuznach danh tiếng. Leap sở hữu màn hình 5,4 inch độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, pin 3.410 mAh

blackberry-leap-cu-3

Về body, BlackBerry Leap trải nghiệm màn hình cảm ứng cong 2,5D tương tự như Galaxy S6 Edge. model này sở hữu thêm một Bàn phím trượt có gờ nổi, hình dạng phím khá giống mẫu BlackBerry Blod 9900 ngày xưa.

CEO John Chen cho biết BlackBerry Leap sẽ là sản phẩm đầu ra kết hợp tính bảo mật và năng lực sản xuất việc tốt nhất của môi trường BlackBerry cùng hệ sinh thái ứng dụng di động khổng lồ từ Android. hơn nữa, BlackBerry Leap sẽ tương trợ Android for Work trên nền BES12, và bởi vì vậy Leap hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng doanh nghiệp các chuẩn mực tuyệt vời về khả năng bảo mật tin đồn và dữ liệu. Bên cạnh Leap, BlackBerry cũng khẳng định lại rằng họ sẽ vẫn tập trung vào phát triển BlackBerry 10, cùng mẫu điện thoại 10.3.3 – tập trung vào làm tăng bảo mật – dự kiến sẽ trang bị vào tháng 3 năm 2016.

>> Trong các năm đầu, Leap vẫn đáp ứng khá đầy đủ tính năng của ngườ dùng, hiệu năng trên thay màn hình BlackBerry Leap luôn đạt tiêu chuẩn. Leap hiện được cung cấp đông đảo bởi tuồi thọ ngành càng lớn, với mức giá bây giờ chỉ ở mức trung bình. Thì khá nhiều người sử dụng đã muốn trang bị chiếc điện thoại này,..

blackberry-leap-cu-2

So sánh cùng mức mức giá cổ điển, Leap hiện xuống đến gần 6 triệu đồng. Trước đó, mẫu di động của BlackBerry cũng từng giảm mức tiền trong tháng 6 với mức giảm 2,1 triệu đồng.

Hiện nay, Leap chính hãng chỉ còn được cung cấp tại vài cửa hàng từng chuyên kinh doanh BlackBerry ở Việt Nam và bởi nhà phân phối chỉ định. máy mang từ nước ngoài nhà mạng đã qua sử dụng hiện sở hữu giá ở tầm 8-9 triệu. thiết bị mới hiện ở mức 10 triệu, rất gần với mức giá chính hãng vừa xuống.

Lên kệ ở Việt Nam từ cuối 2015, Leap là mẫu di động Android đẳng cấp đầu tiên của BlackBerry. Hãng từng tuyên bố “cháy hàng” trên Walmart chỉ sau vài giờ mở bán trực tuyến. Tháng dẫn đầu, BlackBerry tiêu thụ được 70.000 chiếc Leap trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, đó chỉ là hai tín hiệu vui ít ỏi mà Leap mang về cho dâu đen. giá mua cao, doanh số thảm hại những tháng sau đó ở nhiều thị trường khiến CEO John Chen phải nhận sai lầm về chiến lược định giá mua thành phẩm

>> Ngoài thông tin về BlackBerry quý khách sở hữu thể tham khảo bộ phận không nhỏ các dòng BlackBerry của trung tâm, với mức mức tiền gần như tương đương nhau, trung tâm luôn cam đoan về xuất xứ của tất cả dòng điện thoại BlackBerry. các bạn trang bị thể xem BlackBerry leap để biết được rằng rõ về thành phẩm này.

Leap là duy nhất trong các model BlackBerry 10 sở hữu thiết kế mới lạ khác hẳn BB Z10, Z30
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit