Khi sử dụng BlackBerry Passport các ưu thế của thành phẩm này được thể hiện rất rõ

một vài hình ảnh vừa được đăn tải trên nhiều diễn đàn công nghệ cho thấy, BlackBerry rất trang bị thể sẽ giới thiệu phiên bản BlackBerry passport Gold Edition trong thời hạn đến.

BlackBerry passport đã chắc chắn đực quảng bá thao tác đây vài tuần và đã được cung cấp ra rộng rãi cùng 2 chiếc điện thoại đen và trắng. bên cạnh đó, các hình ảnh mới thấy cho thấy mẫu điện thoại BlackBerry passport Gold Edition cũng sẽ được phát hành trong thời gian đến.

>> Mỗi mẫu điện thoại BlackBerry được đánh giá mua là một trong các sản phẩm chuyên nghiệp nhất mà BB từng làm. Chiếc điện thoại blackberry passport mạ vàng được nói đến là duy nhất trong các chiếc điện thoại tuyệt vời mà BBers từng sài, khá nhiều đánh giá tích cực về chiếc điện thoại mặc định hoặc mẫu điện thoại mạ vàng.

Các ảnh lộ diện cho thấy, BlackBerry passport Gold Edition đem thẩm mỹ cá tính cùng viền benzen hợp kim vàng (kể cả phím bẩm nguồn và âm lượng) và dự kiến chiếc điện thoại đặc biệt này sẽ có mức tiền cao hơn nhiều so cùng chiếc điện thoại gốc.

blackberry-passport-phap-gia-re

Được biết, mẫu BlackBerry passport mạ vàng từng xuất hiện lần đi đầu ở thị trường Việt Nam hồi đầu tháng 11/2014. tuy nhiên, chiếc điện thoại vuông passport mạ vàng trình làng khi đó không phải là duy nhất sản phẩm do chính BlackBerry sản xuất.

Mẫu điện thoại BlackBerry passport mẫu điện thoại Gold thấy trên cửa hàng trực tuyến Shopblackberry lần này mới thực thụ là hàng chính hãng từ “chùm dâu”.

Theo ghi nhận của TGBB, thời điểm này trung tâm trực tuyến Shopblackberry đã ngưng không cho phép đặt hàng mẫu BlackBerry passport chiếc điện thoại Gold nữa với lý vì sản phẩm đầu ra đã hết hàng. tuy nhiên, shop phân phối hàng trực tuyến này vẫn để thông tin “In stock” trước tên thành phẩm đặc biệt này.

>> Khi mà các điện thoại di động lên ngôi, những chiếc BlackBerry Bàn phím vật lí như điện thoại blackberry passport màu đỏ lại trở nên duy nhất hơn bao giờ hết, đối với các dòng BlackBerry 10, sở hữu thể thấy passport trở thành duy nhất hình mẫu tiêu biểu và nổi bật nhất mà BlackBerry cung cấp.

Như TGBB từng đưa tin, BlackBerry passport từng được Ra mắt tại cửa hàng Việt Nam hồi tháng 10/2014. thành phẩm hiện trang bị mức giá phân phối khoảng 15,5 triệu đồng.

Về cấu hình, BlackBerry passport áp dụng Bàn phím QWERTY, màn hình cảm ứng vuông cảm ứng kích thước 4.5 inch (khả năng hiện thị 1.440×1.440 pixel, phủ kính Corning Gorilla Glass 3), bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,2GHz, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ trong 32GB, khe cắm thẻ microSD, camera chính 13MP tư vấn chống rung quang học, máy ảnh phụ 2MP, pin 3450 mAh và chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.

blackberry-passport-phap-cau-hinh

Blackberry cho biết mỗi trang thiết bị sẽ trang bị duy nhất mật mã số tiêng cùng với dòng “Limited Edition” được khắc trên máy. tuy nhiên, quý khách sẽ phải trả 1 vài tiền quy mô rộng hơn cho mẫu điện thoại duy nhất này. Cụ thể, chiếc Blackberry passport phiên bản thông thường được bán ra cùng mức giá 699 $ (ở Việt Nam là khoảng 15 triệu đồng), mẫu điện thoại Blackberry passport Gold đặc biệt dự kiến sẽ được bán cùng mức giá là 833 $ ( khoảng 18 triệu đồng)

>> Trong tương đối nhiều chiếc điện thoại passport thì bản Gold Edition đã được mạ vàng lên tới 24K ở vài điều mẫu điện thoại. chiếc điện thoại blackberry passport 24K duy nhất được phân phối tại Việt Nam với mức giá mua khoảng 10 triệu đồng.

Blackberry passport hiện được Blackberry phân phối ra cùng bất kể chiếc điện thoại màu: trắng, đen và đỏ cùng khung xương kim loại và thanh ngăn phím màu bạc. từ trước tới nay, Blackberry cũng từng giới thiệu chiếc điện thoại Blackberry Q10 duy nhất sở hữu khung viền và thanh ngăn phím màu Gold. bởi vậy, tương đối nhiều năng lực Blackberry đang sản xuất chiếc điện thoại duy nhất Blackberry passport Gold. Nếu quan tâm tời passport khách hàng trang bị thể biết thêm thêm bài viết: so sánh sánh BlackBerry passport cùng Samsung Galaxy S5

Khi sử dụng BlackBerry Passport các ưu thế của thành phẩm này được thể hiện rất rõ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit