Hướng dẫn cách thức xem hình ảnh trên iCloud trong 2 phút

iCloud là một giải pháp lưu trữ dữ liệu, hình Hình ảnh rất hữu dụng của Apple, giúp người tiêu dùng đơn giản quản lý, đồng bộ nội dung giữa tất cả điện thoại di động iOS. Trong nhiều trường hợp, bạn muốn kiểm tra hình Hình ảnh đã được đồng bộ trên iCloud thì phải làm sao? hôm nay HappyMobile xin hướng dẫn các bạn 2 cách xem Ảnh trên iCloud đơn giản mà ai cũng Rất có thể làm được.

 

 

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang-8
Cách thức xem hình Hình ảnh trên iCloud

Xem Ảnh trên iCloud ở tại chỗ bằng web

Ngày nay, Apple đã tư vấn người dùng Rất có thể xem trực tiếp Hình ảnh trên trình duyệt web thông qua trang web icloud.com

Bước 1: Truy cập vào trang icloud.com, giao diện đăng nhập hiện ra, khách mong ước nhập vào thông tin ID.

>>>>> Mời quý khách truy cập https://happymobile.vn/apple/iphone-7-cu.html để xem thêm sản phẩm đầu ra khác của HappyMobile

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Đăng nhập thông tin account iCloud

B2: Sau khi đăng nhập, giao diện sẽ hiện ra gồm có nhiều mục để khách hàng lựa chọn, hãy chọn mục tên là Hình ảnh (Photos).

 

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Chọn mục Ảnh để xem hình Hình ảnh trên iCloud

Bước 3: tất cả hình Hình ảnh của bạn sẽ hiện ra, các bạn Có thể thiết lập hình Hình ảnh của mình Tại giao diện này như tải thêm Hình ảnh mới, thêm album mới, xóa Hình ảnh,…

 

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Giao diện quản lý hình Ảnh trên iCloud

Xem Ảnh trên iCloud bằng thiết bị tính (Photo Stream)

Bước 1: Để xem Ảnh trên iCloud bằng máy tính, quý khách hy vọng phải kích hoạt khả năng My Photo Stream. bạn đang muốn vào cài đặt (Settings) => iCloud. Cửa sổ Set Up Family Sharing hiện ra, quý khách hàng chọn dòng Hình Ảnh (Photos) và bật On Ở dòng My Photos Stream.

>>>>> Mời bạn truy cập https://happymobile.vn/apple/iphone-7-plus-cu.html để xem thêm thành phẩm khác của HappyMobile

 

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Kích hoạt tính năng Photo Stream

Bước 2: bạn cần phải tải ứng dụng tương trợ quản lý iCloud trên thiết bị tính (iCloud Control Panel). Quá trình đặt rất đơn giản, các bạn Rất có thể cài đặt theo mặc định là được.

 

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Lắp đặt ứng dụng iCloud Control Panel

Bước 3: máy tính của chính bạn thời gian gần đây sẽ có một thư mục mới tên là iCloud Photos (đường dẫn mặc định là Pictures/iCloud Photo), Lúc có mạng mọi hình Hình ảnh trên iCloud của bạn sẽ được đồng bộ tại thư mục này. các bạn Rất có thể dễ dàng xem, chỉnh sửa hoặc xóa lấy liền.

>>>>> Mời bạn truy cập http://oplung.info để xem thêm sản phẩm đầu ra khác của HappyMobile

cach-xem-anh-tren-icloud-de-dang
Hình Ảnh sao lưu trên iCloud

Trên đây là 2 cách thức hỗ trợ quý khách Rất có thể xem Ảnh trên iCloud dễ dàng. Nếu bài viết này có ích cùng các bạn, hãy like và share bài viết này nhé! Ngoài ra trong quá trình cách thức, nếu có gì phân vân bạn hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời hạn sớm nhất. Chúc các bạn giá trị cốt lõi!

Hướng dẫn cách thức xem hình ảnh trên iCloud trong 2 phút
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit