BlackBerry 9780 thuộc dòng Bold tuy nhiên có ngoại hình sành điệu và mặt sau khá đẹp

BlackBerry 9780 khá mỏng chỉ 7,4mm, được thiết kế nguyên khối cùng đường viền hợp kim biết rõ,  mặt sau bằng nhựa với hoa văn nhám cùng logo của BlackBerry. duy nhất, 9780 cũng được bổ sung nút cứng ở cạnh phải giúp bật nhanh ứng dụng, hay tắt tiếng cuộc gọi.

>> Khi lựa chọn máy cổ điển hãy BB 9780 chính hãng cũ đều phải chú ý rằng tất cả trục trặc trong thời gian giải trí đều trang bị, nếu quý khách hàng không muốn chú ý đến kĩ thuật hãy lựa chọn duy nhất sản phẩm đầu ra mới trăm phần trăm và 9780 hiện cũng có mức tiền không quá cao..

Ngay từ cái nhìn dẫn đầu, chúng ta không khó để thấy các sự khá giống giữa BlackBerry 9780 cùng phiên bản Idol 4 của Alcatel, dĩ nhiên là đi kèm duy nhất chút sự biến đổi trong ngoại hình, duy nhất là ở mặt sau của công cụ thay thế. thực thụ mà nói, phần màn hình của 9780 có thể không phải là quá thú vị về thông số, nhưng chất lượng mà nó đem lại cho người sử dụng phải nói là khá chất lượng trên chính tấm môi trường LCD 5.2-inch với khả năng hiện thị Full High Defination 1920 x 1080 pixels này. màu sắc tươi sáng, cân bằng trắng hoạt động tốt, gam màu cho một cảm thấy khá là ấm áp. đặc biệt hơn với việc gia tăng mật độ pixel DPI trên BlackBerry 9780 tương trợ nó có một cái nhìn rất là rõ ràng và sắc nét hơn hẳn hàng loạt những trang thiết bị khác trong cùng phân khúc với cái tên mới toanh đến từ BlackBerry này.

rom-bold-9700,-9780

Về cấu hình, 9780 trang bị màn hình mặt kính 5,2 inch Full High Defination cho mật độ điểm ảnh 424ppi, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3GB, ROM trong 16GB, camera phụ 8MP, camera chính 13MP khẩu độ f/2.0 hỗ trợ làm nét theo pha. máy chạy Android 6.0 và sở hữu cục pin 2610mAh và sở hữu giúp kĩ thuật sach nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm.

>> Trục trặc về BlackBerry luôn được cho là duy nhất sự cố khá quan trọng duy nhất là phần mềm, với BlackBerry không sở hữu nhiều rủi ro khi chạy phần mềm, với thay màn hình BlackBerry 9780 HĐH blackBerry Android được cho là ít xảy ra rủi ro hơn OS 10 do thường xuyên được nâng cấp…

Được quảng cáo là smartphone siêu bảo mật, 9780 chương trình công nghệ DTEK độc quyền cho phép kiểm soát  toàn bộ dữ liệu của người tiêu dùng. BlackBerry cung cấp tất cả các bản vá bảo mật bổ sung, hợp tử ASLR và pathtrust gây khó khăn cho kẻ tấn công nhắm vào một công cụ thay thế bằng giải pháp xáo trộn bộ nhớ hệ thống hay ứng dụng.

Cùng việc Ra đời trong giai đoạn hiện tại, thì nền của BlackBerry 9780 biết rõ không gì khác ngoài Android 6.0 Marshmallow với bản cập nhật mới nhất được giới thiệu ra ngày 5/7 vừa qua cho phép máy móc này được bảo mật khá good cho đến ngày được lên kệ, cũng như tận dụng được bất kể những tính năng hấp dẫn nhất và sự hoạt động tốt về giá trị, thời lượng pin mà chính nền tảng này từng đem đến trên nhiều trang thiết bị dùng nó từ trước đến nay.

Điện thoại BlackBerry 9780 cũ tuy đã qua sử dụng nhưng toàn bộ thiết kế không bị biến đổi hoặc quá xấu, hiện trạng thiết bị vẫn còn mới >90%, lớp viền hợp kim chạy dọc thân máy và mặt sau được làm nhám rất bám tay, một trong các designsmartphone đẹp nhất từ trước đến nay. cùng với đa số bất kỳ làm mới như camera, phím cảm ứng, phần mềm Android khiến nhiều bạn trẻ khá thích thú.
blackberry-9780-cu-3

>> Khi lựa chọn mua BlackBerry 9780, dù thành phẩm mới hay cũ, tuy nhiên nó là mẫu BlackBerry Android đầu tiên của TCL, vẫn trang bị nhiều điểm chưa chất lượng lắm, những thế giới blackberry trang bị mặt bộ phận không nhỏ trên internet và cũng như việc trải qua sản phẩm được thể hiện một phương án khá chi tiết…

Màn hình mặt kính tương đối to, 5.2 inch với khả năng hiện thị FULLHD và được thiết kế từ tấm nền tảng IPS cực kì nét và hình chân thực màu sắc chất lượng hơn nhiều so sánh với PRIV trải nghiệm màn hình cảm ứng AMOLED.

Thiết bị còn được đa năng sẵn phần mềm diệt malware, năng lực theo dõi thiết bị nhờ linh kiện hỗ trợ. Đáng chú ý là BlackBerry 9780 còn sở hữu thể phát hiện ai đang âm thầm truy cập máy ảnh, micro và danh bạ của chủ nhân trang thiết bị.

BlackBerry 9780 thuộc dòng Bold tuy nhiên có ngoại hình sành điệu và mặt sau khá đẹp
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit