4 sai sót nguy hiểm Lúc tiết kiệm Sạc Pin trên điện thoại Apple iPhone 6S Plus

iPhone xứng danh là 1 dòng điện thoại di động hoàn hảo nhất ngày nay , đặc biệt là iPhone 7 khóa . Cả về thiết kế lẫn cấu hình , điện thoại Apple iPhone không có một điểm gì Rất có thể chê cả.  Tuy nhiên, trên điện thoại Apple iPhone vẫn còn một hạn chế nhỏ, đó chính là về dung tích Pin . Đây là 1 vấn đề chung của các nhà sản xuất điện thoại to như Samsung, Smartphone HTC , Sony, … chứ không phải riêng của Apple. do dung tích Pin Sạc khá thấp nên người dùng thường nghĩ đến phương pháp tiết giảm Sạc cho Apple iPhone của mình để sử dụng được lâu hơn. Tuy nhiên không phải ai biết rằng rõ về vấn đề này, HappyMobile xin trình bày 4 sai sót nghiêm trọng Lúc tiết giảm Pin trên Apple iPhone .

>>>>> Mời quý khách tìm hiểu thêm thành phẩm note 5 cũ xách tay đang sở hữu mức giá cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Tắt các áp dụng chạy ngầm

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-5.jpg
Tắt áp dụng chạy ngầm

Phần to người dùng đều nghĩ rằng, nếu sau lúc mở ứng dụng mà không tắt nó đi, thì ứng dụng đó vẫn đang đc chạy, đc sửa chữa & dẫn tới hao Sạc Pin nên cần phải tắt ứng dụng đi. Tuy nhiên, theo Power nguồn tin từ Apple cho biết, việc này k giúp giảm thiểu Pin Sạc mà còn gây hao Sạc Pin . Lý bởi là vì do trên iOS có khả năng tự động đóng áp dụng khi không sử dụng , do vậy trong điều kiện bạn phải mở đi mở lại ứng dụng liên tục thì thiết bị sẽ phải tốn năng lượng để mở ứng dụng and sẽ hao Sạc Pin hơn bình thường .

sử dụng 3G thay wifi

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-1.jpg
sử dụng 3G thay do Wifi

Một vài người nghĩ rằng nên sử dụng 3G, đừng nên dùng Wifi bởi Wifi sẽ bật tự động, gây tốn Pin Sạc . Tuy nhiên điều này chưa đúng, khách hàng chỉ nên dùng 3G Lúc cần thiết vì lúc dùng 3G quý khách sẽ phải tốn khoản phí , Ngoài ra để bắt sóng 3G Chip xử lý phải hoạt động cùng cường độ cao hơn , gây nóng thiết bị and hao Sạc Pin nhiều hơn.

>>>>> Mời quý khách hàng bài viết liên quan thành phẩm samsung galaxy on5 16gb giá bao nhiêu đang có lượng tiền cực sốc ở HappyMobile, chỉ kéo dài đến 30/5

Sử dụng Áp dụng trợ giúp

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-3.jpg
dùng ứng dụng thứ 3 để tiết kiệm Sạc Pin

Có 1 vài người dùng lên AppStore and tải về các áp dụng trợ giúp tiết giảm Pin cho máy . Tuy nhiên sau 1 thời hạn sử dụng , nếu để ý kĩ thì áp dụng này không hề giảm thiểu Pin mà còn gây hao Sạc hơn do phải tốn tích điện để chạy áp dụng này & khắc phục các ra mắt trong ứng dụng . bởi vì thế khách hàng hãy xem lại trên máy mình có cài áp dụng nào tựa như không, nếu như cảm nhận không hiệu quả thì hãy gỡ nó ngay đi nhé.

Không update iOS

4-sai-lam-nghiem-trong-khi-tiet-kiem-pin-tren-iphone-4.jpg
Không update iOS phiên bản hiện đại nhất

Một khi bạn đã có xem xét không cập nhật iOS để tiết kiệm Pin hơn thì Để ý đến này hoàn toàn là sai lầm . bởi update iOS sẽ hỗ trợ quý khách vá những hỏng hóc còn tồn tại ở phiên bản trước, trợ giúp máy chạy mượt hơn, việc xử lý nhẹ nhàng hơn nên tiết giảm được Sạc Pin , đồng thời chiếc iPhone của bạn sẽ được cập nhật thêm nhiều tính năng mới, tư vấn quản lý thiết bị tốt hơn.

>>>>> Mời các bạn tham khảo thêm sản phẩm http://iphonecu.org đã có chi phí cực sốc tại HappyMobile, chỉ kéo dài tới 30/5

Trên đây là 4 sai sót nghiêm trọng lúc giảm thiểu  Pin trên iPhone  mà đến 95% người dùng iPhone mắc phải. Hy vọng bài viết này sẽ tương trợ các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. một khi thấy bài viết này hữu dụng , hãy chia sẻ bài viết này cho các bạn bè của mình bạn nhé!

4 sai sót nguy hiểm Lúc tiết kiệm Sạc Pin trên điện thoại Apple iPhone 6S Plus
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit